The Estella Quận 2

The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu vực được nhiều người biết đến tại Phường An Phú, Quận 2 và cận kề khu biệt thự rất thành công, Villa Riviera. Dự án nhắm vào phân khúc thị trường dành cho người có thu nhập cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khu dân cư được quy hoạch hoàn chỉnh.

The Estella mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại với hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như nhà câu lạc bộ, hồ bơi và sân tennis trong một môi trường sống tươi mát và an ninh 24/24.
Cùng thực hiện mục tiêu của Keppel Land về xây dựng các dự án xanh và bền vững, The Estella là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA) trao tặng. Đồng thời, dự án này cũng được vinh danh là "Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất" tại Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2011.
TỔNG QUAN DỰ ÁN
Tên dự án : The Estella
Chủ đầu tư: Keppel Land
Thời hạn sở hữu : Sở hữu ổn định lâu dài cho người Việt Nam - 50 năm cho người nước ngoài
Số lượng: 719 căn hộ (Giai đoạn 1)
Hoàn thành: 2012
VỊ TRÍ DỰ ÁN
Khu phố 3, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

THIÊT KẾ DỰ ÁN
The Estella cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phong cách sống. Diện tích căn hộ từ 98,3 m2 đến 188,5 m2 và Penhouse

Căn hộ 2 phòng ngủ loại 2B1-1 (104.8sqm)

Căn hộ 2 phòng ngủ loại 2BS-1 (124.6sqm)


Căn hộ 3 phòng ngủ loại 3B-1 (148.3sqm)


Căn hộ 3 phòng ngủ loại 3BL-1 (171.5sqm)

TIỆN ÍCH DỰ ÁN
Sân tennis

Khu cafe + hồ bơi