Giới thiệu

CleverLand là 1 đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản bao gồm mua bán và cho thuê các dự án căn hộ,nhà phố,biệt thự cao cấp khu vực quận 2 và quận 9. CleverLand đã và đang phân phối các căn hộ thành công như: Thảo Điền Pearl, Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park, Sài Gòn Pearl, The Manor,Villa Park,Mega Ruby,Mega Village,…

Với đội ngũ nhân viên là những người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với chuyên môn , khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho tất cả các chủ đầu tư và khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động
+ Phân phối nhà phố,căn hộ,biệt thự của các chủ đầu tư lớn
+ Dịch vụ mua bán cho thuê nhà phố,căn hộ,biệt thự khu vực quận 2 và quận 9

Lý do chọn chúng tôi
+ Thông tin dự án được cập nhật chính xác nhất
+ Tiến độ dự án được cập nhật liên tục
+ Nhận được những phân tích nhận định của các chuyên gia đầu ngành
+ Nhận được những đánh giá chính xác nhất của những khách hàng xung quanh dự án mà bạn chuẩn bị mua
+ Phân tích ưu và nhược điểm của từng dự án

Sự khác biệt
+ Hệ thống quản lý bất động sản chuyên nghiệp
+ Minh bạch hóa thị trường bất động sản
+ Giúp người mua nhà thuận lợi hơn
+ Giúp chủ đầu tư quản lý dự án chuyên nghiệp hơn

Qua đây chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc vì sự ủng hộ sản phẩm và dịch vu của chúng tôi cung cấp trong thời gian qua, trên con đường tạo dựng thương hiệu, cũng như uy tín trong ngành Môi Giới Bất Động Sản.

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”. Vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi  mới để phục vụ khách hàng.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi yêu cầu thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây,chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.