City Garden giai đoạn 2

CITY GARDEN KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN II – TÒA PROMENADE
Ngày 26 tháng 7 năm 2015 – City Garden chính thức tổ chức lễ khởi công tòa tháp Promenade gồm 478 căn hộ đẳng cấp và sang trọng. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, dự án sẽ đem lại cho cư dân một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và các tiện ích cao cấp vượt trội.

City Garden đã trở thành một dự án trọng điểm và một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Khi giai đoạn 2 của dự án – tòa tháp Promenade tại City Garden – hoàn thiện vào 2018, diện mạo thành phố sẽ có thêm một điểm nhấn đầy ấn tượng với sự hiện diện của tổng cộng sáu tòa tháp sang trọng, đẳng cấp và mang tính thẩm mỹ cao.

“Thiết kế đầy sáng tạo với những chi tiết thanh lịch và hiện đại, những mảng xanh rộng lớn cùng vị trí đắc địa của Promenade tại City Garden là những yếu tố giúp nâng tầm công trình kiến trúc này như một ốc đảo trong lòng đô thị, đồng thời đem lại ấn tượng về một khu dân cư tọa lạc giữa khu vườn xanh tươi,” ông Koos de Kiejezer, kiến trúc sư trưởng của dự án Promenade chia sẻ.

Tòa tháp mới cũng sẽ bao gồm một hồ bơi 50 mét, và sân vườn dành cho những buổi tiệc nướng (barbecue garden); đồng thời các nhà hàng, cửa hiệu tiện ích và siêu thị mini tại tầng trệt cũng góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân tại đây.